googlea4839dd89910abd9.html

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐỒ THANH LÝ  MỞ NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính, chi phí ban đầu quả là không nhỏ nếu bạn đi mua đồ mới ,còn mua đồ thanh lý thì không biết hàng có chất lượng không giá thành có rẻ không .

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý hàng cũ, với kinh nghiệm trên mười năm trong nghề hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những tâm tư khách hàng và mong muốn mang đến cho các bạn những  chọn lựa phù hợp và tốt nhất, tùy theo quy mô và diện tích của bạn .

Khi bạn mở ra một nhà hàng bạn phải đầu tư rất tốn kém nhưng kết quả thì không ai biết trước được có như mình mong đợi hay không ,nếu như bạn cứ đổ tiền ra để mua đồ mới thì  không may kết quả không như mình mong đợi  thiệt hại quả là không nhỏ.

CÔNG TY TNHH-TMDV-PHÚC TRỌNG

CHUYÊN MUA BÁN THANH LÝ THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG-THANH LÝ HÀNG CŨ

HÀNG CÒN MỚI 90% GIÁ SIÊU RẺ CHỈ BẰNG 50% SO VỚI GIÁ MỚI

Hãy đến với chúng tôi công ty Phúc Trọng chuyên mua bán thanh lý hàng cũ ,bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc ,chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các thứ mà bạn cần như bàn ghế đồ sử dụng bếp cũng như đồ trang trí nhà hàng ,chất lượng còn mới tới 90%, đối với những hàng điện tử ví dụ như máy lạnh,tủ lạnh ,máy giặt ,ti vi sẽ bảo hành một tháng nếu có vấn đề gí sẽ hoàn tiền trả lại ,và giá thành thì cực rẻ chỉ bằng 50% so với giá mới, mà chất lượng thì hoàn toàn yên tâm.

THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG

Đối với khu vực hcm nếu bạn mua đơn hàng từ 7 triệu trở lên  sẽ miễn phí vận chuyển ,còn nếu mua ít hơn hoặc ở các tỉnh khác thì công ty cũng có xe vận chuyển tính cước với giá rẻ nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu hãy  gọi ngay : Holine 0906637708 hãy gọi ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt nhất

Làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật ,phục vụ các bạn là vinh hạnh của công ty chúng tôi.